Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần dầu khí Sài Gòn - Hà Nội là công ty đa lĩnh vực, hoạt động trong nhiều ngành nghề như :

- Kinh doanh khí (LPG/CNG) : sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu, tồn chứa, chiết nạp, phân phối, tạm nhập tái xuất, giao nhận vận chuyển

- Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường bộ

- Bán buôn thực phẩm

- Sửa chữa máy móc, thiết bị 

- Kinh doanh Nhà hàng và ăn uống; Cung cấp dịch vụ ăn uống không thường xuyên (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới,...)

- Đại lý du lịch, dịch vụ du lịch

- Bán buôn sách báo, tạp chí, văn phòng phẩm

- In ấn và dịch vụ liên quan đến in

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

- Lắp đặt thiết bị công nghiệp,

- ....

Công ty rất được bạn hàng, đối tác, khách hàng tín nhiệm và ủng hộ và thu được nhiều kết quả tốt từ các hoạt động kinh doanh của mình.

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển , SH PETRO® hiện nay là 1 công ty chuyên doanh Khí dầu mỏ hóa lỏng có uy tín trên thị trường và đã từng bước tạo dựng được cơ sở hạ tầng như:

Nhà máy chiết nạp LPG vào chai của SH PETRO®: Với kho chứa 200 m3 và giàn chiết nạp tự động có công suất hiện tại 1.200 tấn/tháng, đủ cung cấp cho các khách hàng tại khu vực Phía Bắc được đặt tại Khu công nghiệp Viglacera Tiên Sơn, huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh. Dự kiến trong tương lai gần công suất nhà máy sẽ nâng lên 2.000 tấn /tháng để phục vụ nhu cầu phát triển của thị trường.

Nhà máy sơn, kiểm định vỏ chai gas công suất 1.000 chai/ ngày  đặt tại Khu công nghiệp Viglacera Tiên Sơn, Bắc ninh.

• SH PETRO đang  đầu tư hệ thống kho LPG đầu mối với sức chứa lớn, nằm trong khu vực cảng biển, có khả năng tiếp nhận các tầu có trọng tải lớn. Hiện tại bằng càng hợp đồng liên kết  chiến lược, Nguồn hàng của SH PETRO được cung cấp bởi các đối tác có uy tín như : SOJJIT, PVGAS NORTH, PV GAS CITY, PV TRANS, ANPHAPETROL …

Mạng lưới phân phối sản phẩm gas dân dụng :

Mạng lưới phân phối các sản phẩm gas dân dụng mang thương hiệu SH PETRO® trải rộng hầu hết các tỉnh thành Miền Bắc, Trong tương lai mạng lưới này sẽ được phát triển vào các tỉnh Miền Trung và Nam Việt nam.

Mạng lưới cung cấp gas công nghiệp :

Với thế mạnh về nguồn hàng, đội xe vận tải chuyên dụng , nhà máy chiết nạp công suất lớn, chính sách bán hàng phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình nên rất nhiều sản phẩm chai gas công nghiệp loại 45 kg và bồn chứa mini đã được cung cấp cho các khách hàng là nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp thuộc các ngành : luyện kim, cơ khí, hàn, cắt kim , sản xuất gốm sứ v.v  và các khách hàng là nhà hàng, khách sạn v.v

SH PETRO®   được đánh giá là thương hiệu có uy tín trên thị trường,và chiếm một thị phần không nhỏ trong lĩnh vực gas dân dụng và công nghiệp.

Số lượt đọc: 5530 -

 

Đối tác - Khách hàng