Năng lực tài chính

1. Cơ sở vật chất. 

            Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển , SH PETRO® hiện nay là 1 công ty chuyên doanh Khí dầu mỏ hóa lỏng có uy tín trên thị trường và đã từng bước tạo dựng được cơ sở hạ tầng như:

Nhà máy chiết nạp LPG vào chai của SH PETRO®: Với kho chứa 200 m3 và giàn chiết nạp tự động có công suất hiện tại 1200 tấn/tháng, đủ cung cấp cho các khách hàng tại khu vực Phía Bắc được đặt tại Khu công nghiệp Viglacera Tiên Sơn, huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh. Dự kiến trong tương lai gần công suất nhà máy sẽ nâng lên 2000 tấn /tháng để phục vụ nhu cầu phát triển của thị trường.

Nhà máy sơn, kiểm định vỏ chai gas công suất 1000 chai/ ngày  đặt tại Khu công nghiệp Viglacera Tiên Sơn, Bắc ninh.

• SH PETRO đang  đầu tư hệ thống kho LPG đầu mối với sức chứa lớn, nằm trong khu vực cảng biển, có khả năng tiếp nhận các tầu có trọng tải lớn. Hiện tại bằng càng hợp đồng liên kết  chiến lược, Nguồn hàng của SH PETRO được cung cấp bởi các đối tác có uy tín như : SOJJIT, PVGAS NORTH, PV GAS CITY, PV TRANS, ANPHAPETROL …

Mạng lưới phân phối sản phẩm gas dân dụng :

Mạng lưới phân phối các sản phẩm gas dân dụng mang thương hiệu SH PETRO® trải rộng hầu hết các tỉnh thành Miền Bắc, Trong tương lai mạng lưới này sẽ được phát triển vào các tỉnh Miền Trung và Nam Việt nam.

Mạng lưới cung cấp gas công nghiệp :

Với thế mạnh về nguồn hàng, đội xe vận tải chuyên dụng , nhà máy chiết nạp công suất lớn, chính sách bán hàng phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình nên rất nhiều sản phẩm chai gas công nghiệp loại 45 kg và bồn chứa mini đã được cung cấp cho các khách hàng là nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp thuộc các ngành : luyện kim, cơ khí, hàn, cắt kim , sản xuất gốm sứ v.v  và các khách hàng là nhà hàng, khách sạn v.v

SH PETRO®   được đánh giá là thương hiệu có uy tín trên thị trường,và chiếm một thị phần không nhỏ trong lĩnh vực gas dân dụng và công nghiệp.

 

2. Khả năng huy động vốn.

            Là khách hàng lâu năm của các ngân hàng lớn, Công ty SHP luôn giữ gìn hình ảnh trong giao dịch và được các ngân hàng đánh giá cao. Công ty luôn đảm bảo việc vay có tài sản thế chấp giá trị, thanh toán khoản vay đúng hạn. Bằng uy tín của thương hiệu đã được khẳng định và giá trị tài sản hiện hữu, SH PETRO®  luôn  là khách hàng tin cậy với hệ thống ngân hàng. Do vậy khả năng huy động vốn  để phục vụ các dự án phát triển của công ty hoàn toàn được ủng hộ của các ngân hàng.

3. Khả năng liên doanh liên kết các đối tác.

            Không chỉ là đối tác tin cậy,uy tín với hệ thống ngân hàng , SH PETRO ®  chúng tôi còn là bạn hàng bền vững với các doanh  nghiệp hàng đầu trong ngành  dầu khí trong nước và nước ngoài như : SIAM GAS, PVGAS NORTH, PV GAS CITY, PV TRANS, ANPHA PETROL, SUPER GAS …

Với lịch sử hợp tác có chiều sâu theo phương châm cùng hợp tác, cùng thành công  chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao trong các giao dịch.

 

 

Số lượt đọc: 5218 -

 

Đối tác - Khách hàng