Năng lực nhân sự

Nhân sự chủ chốt của Công ty là các cán bộ đã làm việc nhiều năm trong ngành dầu khí, có trình độ chuyên môn tốt và hiểu biết sâu trong lĩnh vực mình làm việc.

 Với phương châm hiệu quả được đặt lên hàng đầu,  SH PETRO®   chúng tôi đánh giá cao hiệu suất làm việc thay vì một cơ cấu tổ chức phức tạp và đánh giá cao sự cống hiến của mỗi cá nhân vì mục đích chung của công ty.

 

Chúng tôi cũng luôn xem  nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế và sáng tạo trong công việc là  cơ sở cho sự thành công. Hiện tại đội ngũ nhân sự của SH PETRO® bao gồm:

Thạc sĩ kinh tế 

Cử nhân kinh tế.

Cử nhân Quản trị kinh doanh.

Cử nhân chuyên ngành tài chính, kế toán.

Kỹ sư lọc hóa dầu.

Kỹ sư cơ khí chế tạo.

Kỹ sư điện

Công nhân  kỹ thuật bậc cao.

Nguồn nhân lực của SH PETRO® ngoài kiến thức  cơ bản được đào tạo trong nhà trường , chúng tôi hết sức coi trọng việc đào tạo nội bộ, cập nhật các kiến thức thường xuyên cho đội ngũ chuyên viên, cán bộ kỹ thuật v.v  để nâng cao hơn nữa chất lượng nhân sự.

Chúng tôi cũng coi trọng việc cử nhân viên tham gia các khóa học để lấy các chứng chỉ theo quy định của Pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện để đảm bảo tính pháp lý trong quá trình phục vụ khách hàng. 

Với nguồn nhân sự chất lượng như trên chính là sự đảm bảo của chúng tôi với quý khách hàng và các đối tác về năng lực để phân tích, đánh giá hiệu quả kinh tế , tinh chất an toàn…nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án cụ thể, phù hợp với khả năng đầu tư và đem lại lợi ích cho khách hàng.

 
Số lượt đọc: 5464 -

 

Đối tác - Khách hàng