Lịch sử công ty

Công ty cổ phần dầu khí Sài Gòn - Hà Nội do các cán bộ làm việc lâu năm trong ngành dầu khí thành lập nhằm phục vụ nhu cầu gas lẻ của các hộ gia đình đang phát triển rất mạnh. 

Được thành lập vào ngày 19/8/2009, đúng ngày Cách mạng Tháng Tám cũng là tâm nguyện của những người sáng lập mong muốn Công ty SHP sẽ làm nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ bình gas, tạo nên làn gió mới trong cách phục vụ để đạt được mục đích của chúng tôi là Sáng tạo - Hợp tác - Phát triển. 

Công ty SHP được xây dựng và phát triển trên nền tảng là đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, có kinh nghiệm và có mối quan hệ thân thiết với các công ty khác hoạt động trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, nhiệt huyết với Công ty nên chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi đã tạo được niềm tin với khách hàng, Công ty tạo dựng được vị trí chắc chắn trên thị trường LPG tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Sau hơn mười năm xây dựng và phát triển , SH PETRO® hiện nay là 1 công ty chuyên doanh Khí dầu mỏ hóa lỏng có uy tín trên thị trường .

Nhà máy chiết nạp LPG vào chai của SH PETRO®  đặt tại Khu công nghiệp Viglacera Tiên sơn, huyện Tiên du, Tỉnh Bắc ninhđược xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 12/2014, có công suất hiện tại 1.200 tấn/tháng, đủ cung cấp cho các khách hàng tại khu vực Phía Bắc . Dự kiến trong tương lai gần công suất nhà máy sẽ nâng lên 2.000 tấn /tháng để phục vụ nhu cầu phát triển của thị trường.

Nhà máy sơn, kiểm định vỏ chai gas công suất 1.000 chai/ ngày đặt tại Khu công nghiệp Tiên sơn, Bắc ninh.

SH PETRO đang  đầu tư hệ thống kho LPG đầu mối với sức chứa lớn, nằm trong khu vực cảng biển, có khả năng tiếp nhận các tầu có trọng tải lớn. Hiện tại bằng càng hợp đồng liên kết  chiến lược, Nguồn hàng của SH PETRO được cung cấp bởi các đối tác có uy tín như : SOJJIT, PVGAS NORTH, PV GAS CITY, PV TRANS, ANPHAPETROL …

Mạng lưới phân phối sản phẩm gas dân dụng :

Mạng lưới phân phối các sản phẩm gas dân dụng mang thương hiệu SH PETRO® trải rộng hầu hết các tỉnh thành Miền Bắc, Trong tương lai mạng lưới này sẽ được phát triển vào các tỉnh Miền Trung và Nam Việt nam.

Mạng lưới cung cấp gas công nghiệp :

Với thế mạnh về nguồn hàng, đội xe vận tải chuyên dụng , nhà máy chiết nạp công suất lớn, chính sách bán hàng phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình nên rất nhiều sản phẩm chai gas công nghiệp loại 45 kg và bồn chứa mini đã được cung cấp cho các khách hàng là nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp thuộc các ngành : luyện kim, cơ khí, hàn, cắt kim , sản xuất gốm sứ v.v  và các khách hàng là nhà hàng, khách sạn v.v

Năm 2016, Công ty bắt đầu cung cấp CNG và dịch vụ kèm theo cho khách hàng từ nguồn cung cấp CNG Thái Bình với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Khí CNG rất được khách hàng lớn ưu chuộng do nguồn cung cấp ổn định, chất lượng tốt và được hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. 

SH PETRO®   được đánh giá là thương hiệu có uy tín trên thị trường,và chiếm một thị phần không nhỏ trong lĩnh vực gas dân dụng và công nghiệp.

 
Số lượt đọc: 6301 -

 

Đối tác - Khách hàng