Thư ngỏ

 

Trước hết, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần dầu khí Sài Gòn - Hà Nội xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

           Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, xây dựng, thương mại… được sự ủng hộ, hợp tác của các bạn hàng, đối tác  chúng tôi đã  xây dựng được uy tín với khách hàng, đối tác và có chỗ đứng trên thị trường. Chúng tôi tự hào đã góp phần  mang lại ngon lửa ấm áp trong bữa ăn của mỗi gia đình cũng như ngọn lửa tạo ra sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp.

           Để có được sản phẩm, dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng cam kết, chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong tất cả các Công ty. Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đều thấu hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm - dịch vụ và luôn để tâm thực hiện trong mỗi hành động của mình.

           Chúng tôi nhận thức an toàn là vấn đề quan trọng hàng đầu và xuyên suốt trong toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, an toàn là sự sống còn của doanh nghiệp và cộng đồng, đây cũng là lời nhắn gửi của chúng tôi tới Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty với mong muốn mang lại cuộc sống an toàn, bình yên đến với mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

           Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ý thức được rằng để công ty phát triển bền vững, việc áp dụng khoa học công nghệ mới, hợp tác tốt với Quý khách hàng, đối tác là cần thiết để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh đúng như phương châm của chúng tôi : "Sáng tạo-Hợp tác-Phát triển".

           Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý khách hàng, đối tác.

           Kính chúc toàn thể Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

           Trân trọng!

                                                                        

                           CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ SAI GÒN- HÀ NỘI

                                 CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ  

                                                  

                                          Lê Xuân Hoàng.

 

Số lượt đọc: 5472 -

 

Đối tác - Khách hàng